บริษัท คอนเวนเจอร์ จำกัด เริ่มก่อตั้งเมื่อปีพ.ศ. 2538 โดยการรวมตัวของเพื่อนรักวิศวกรสามคนที่มีประสบการณ์ด้านการออกแบบ และควบคุมงานก่อสร้างบ้านยาวนานกว่า 30 ปี โดยทั้งสามผู้ก่อตั้งมีความมุ่งมั่นที่จะทำธุรกิจรับสร้างบ้านที่มีคุณภาพในราคาย่อมเยา เพื่อให้คนไทยมีความสุขกับบ้านดีไซน์สวย อยู่สบาย คุณภาพคุ้มค่า

 

คอนเวนเจอร์รู้ดีว่าบ้านมีความสำคัญมากเพียงไร จึงให้ความใส่ใจในรายละเอียดงานออกแบบและการก่อสร้าง พร้อมพิถีพิถันในการเลือกใช้วัสดุก่อสร้างที่มีคุณภาพ แข็งแรงได้มาตรฐาน เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าจะได้อยู่บ้านที่มีความสวยงาม แข็งแรง เหมาะสมกับประโยชน์ใช้สอย และที่สำคัญคุ้มค่ากับเงินออมที่สะสมมานาน

 

คอนเวนเจอร์มีทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์สูงที่พร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการสร้างบ้านอย่างใกล้ชิดทุกขั้นตอน ตั้งแต่การออกแบบ งานก่อสร้าง จนถึงการส่งมอบงาน โดยเริ่มต้นจากทีมสถาปนิก ที่จะเป็นผู้ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการสำรวจทำเลที่ตั้ง ทิศทางแสงแดดและลม การวางพื้นที่ใช้สอย รูปแบบบ้าน ไปจนถึงงบประมาณ

 

นอกจากนี้ เรายังมีทีมงานที่คอยจัดการเรื่องการขออนุญาตปลูกสร้าง การขออนุญาตติดตั้งสาธารณูปโภคทั้งประปาและไฟฟ้า เลขที่บ้าน รวมถึงการขอกู้เงินจากสถาบันการเงิน ระหว่างการก่อสร้างเราเลือกใช้แต่ทีมงานช่างฝีมือความสามารถสูง ซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลควบคุมงานของวิศวกรอย่างเป็นระบบและใกล้ชิดทุกขั้นตอน

 

คอนเวนเจอร์เป็นบริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ ดีไซน์สวย ราคาย่อมเยาที่ให้บริการในเขตกรุงเทพและจังหวัดใกล้เคียง มั่นใจได้กับทีมงานมืออาชีพประสบการณ์ยาวนาน ที่พร้อมให้บริการครบวงจร และดูแลให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด ตลอดทุกขั้นตอนการสร้างบ้าน คอนเวนเจอร์เป็นสมาชิกสามัญสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน และมีผลงานสร้างบ้านมากกว่า 500 หลัง

กรรมการผู้จัดการ

  • นายเกรียงศักดิ์ เรืองรัตนานนท์
  • วศ.บ. (จุฬา)
  • M.S.(Civil Eng.) Oregon State University
การบริการครบวงจร

บริการรับสร้างบ้านแบบครบวงจรในเขตกรุงเทพ และ จังหวัดใกล้เคียง ตั้งแต่งานออกแบบ งานก่อสร้าง รวมไปถึงการขออนุญาตติดตั้งสาธารณูปโภค พร้อมทั้งช่วยจัดหาแหล่งเงินกู้จากสถาบันการเงิน

แบบบ้านหลากหลาย

เรามีแบบบ้านต่างๆ ให้เลือกมากกว่า 70 แบบ ทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ รวมไปถึงบ้านชั้นเดียว สองชั้น หรือสามชั้น ทั้งนี้สามารถปรับเปลี่ยนแบบบ้าน หรือออกแบบใหม่ได้ตามความต้องการ

ระบบการก่อสร้างมั่นคงแข็งแรง

โครงสร้างเป็นคอนกรีตเสริมเหล็ก ผนังก่ออิฐมอญ ฉาบปูน มีการควบคุมการก่อสร้างอย่างใกล้ชิดทุกขั้นตอน

ทีมงานมืออาชีพ

ออกแบบ สร้าง และควบคุมงานโดยทีมงานวิศวกรและสถาปนิกมืออาชีพที่มีประสบการณ์ในการสร้างบ้านกว่า 30 ปี

สร้างบ้านสวยอยู่สบาย
เหมาะกับประโยชน์ใช้สอย มีแบบบ้าน
ให้เลือกหลากหลายสไตล์ตามต้องการ

เลือกใช้วัสดุก่อสร้าง
ที่มีคุณภาพ แข็งแรงได้มาตรฐาน
จากบริษัทที่ไว้วางใจได้

ก่อสร้างรวดเร็ว
ภายในระยะเวลาที่กำหนด

มั่นใจว่า
งบประมาณจะไม่บานปลาย