Conventure  รับสร้างบ้านสวย คุณภาพคุ้มค่า ราคายุติธรรม

27 DEC
ต้องการเงินก้อน สร้างบ้าน แนะนำเลือก ขายฝาก

ต้องการเงินก้อน สร้างบ้าน แนะนำเลือก ขายฝาก

 

 

เตรียมความพร้อมทางการเงินก่อนสร้างบ้าน เรื่องที่เจ้าของบ้านควรให้ความสำคัญเป็นอันดับต้น ๆ เพราะการสร้างบ้านแต่ละหลังต้องใช้งบประมาณจำนวนมาก เพื่อให้เพียงพอกับค่าใช้จ่าย ไม่ว่าจะเป็น การออกแบบ ค่าวัสดุอุปกรณ์ ค่าผู้รับเหมาและแรงงาน ฯลฯ ดังนั้นใครที่กำลังมองหาเงินก้อนเพื่อสร้างบ้านในแบบที่ต้องการ แนะนำการ ขายฝาก ตัวเลือกทางการเงินเหมาะสำหรับเจ้าของบ้านที่ไม่สะดวกยื่นสมัครสินเชื่อกับธนาคาร หรือ ยื่นสมัครสินเชื่อแล้วแต่ไม่ได้รับการอนุมัติ 

 

ทำความรู้จัก ขายฝาก คืออะไร

 

ขายฝาก คือ การทำธุรกรรมซื้อขายอสังหาริมทรัพย์รูปแบบหนึ่ง โดยผู้ขายฝากใช้โฉนดที่ดิน น.ส. 4 (ครุฑแดง) ที่ตัวเองมีชื่อเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์  มาเป็นหลักทรัพย์สำหรับสัญญาขายฝาก เพื่อรับเงินก้อนตามที่ตกลงกับผู้รับซื้อฝาก พร้อมอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 15% ต่อปี ตามที่กฎหมายกำหนด ซึ่งการขายฝากมีข้อดีกว่าการขายที่ดินแบบขายขาด คือ ผู้ขายฝากสามารถทำประโยชน์ในที่ดินที่นำมาขายฝากได้ตามปกติ ไม่ว่าจะ สร้างบ้าน ปล่อยเช่าที่ดิน หรือ ทำการเกษตร และเมื่อครบกำหนดสัญญาก็สามารถไถ่ถอนขายฝาก หรือหากมีเงินก้อนต้องการไถ่ถอนก่อนครบกำหนด ก็สามารถติดต่อผู้รับซื้อฝากเพื่อไถ่ถอนทรัพย์คืนได้เช่นกัน

 

เลือกขายฝาก ที่ไหนดี

 

ปัจจุบันขายฝากเป็นธุรกรรมที่ได้รับความนิยม เพราะตอบโจทย์ความต้องการทางด้านการเงิน ที่สะดวกและรวดเร็วกว่าการยื่นกู้เงินกับธนาคาร ทำให้มีบริษัทรับขายฝากอสังหาริมทรัพย์ เปิดให้บริการจำนวนมาก รวมถึงบุคคลทั่วไปที่มีเงินก้อนและต้องการลงทุนกับอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งผู้ขายฝากอาจลังเลว่าควรเลือกทำขายฝาก ที่ไหนดี ดังนั้นเพื่อความปลอดภัยต่อหลักทรัพย์ที่นำมาทำขายฝาก แนะนำควรเลือกใช้บริการ บริษัทรับขายฝาก ที่มีความน่าเชื่อถือ เปิดดำเนินงานในรูปแบบบริษัท สามารถติดต่อสอบถามได้สะดวกในวันเวลาที่เปิดทำการ พร้อมมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญคอยดูแล เพื่อมั่นใจว่าเมื่อเกิดปัญหาจะได้รับการแก้ไขอย่างถูกต้องและรวดเร็ว

 

ขายฝาก กับ สมาร์ทฟินน์ รับเงินก้อน ดอกเบี้ย 0.75% ต่อเดือน

 

สมาร์ทฟินน์ (Smartfinn) คือ บริษัทรับซื้อฝาก-ขายฝาก อสังหาริมทรัพย์ ที่จดทะเบียนบริษัทเป็นนิติบุคคล การันตีความไว้วางใจด้วยยอดลงทะเบียนผู้ขายฝากมากกว่า 46,000 ราย และมั่นใจเรื่องความปลอดภัยในการทำธุรกรรม เพราะมีขั้นตอนการดำเนินงานชัดเจน ตรงไปตรงมา แจ้งรายละเอียดและเงื่อนไขต่าง ๆ อย่างถูกต้องและครบถ้วนก่อนตัดสินใจทำธุรกรรม เพื่อเป็นช่องทางให้บุคคลทั่วไปสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ถูกกฎหมาย ลดปัญหาการพึ่งพาหนี้นอกระบบ

โดยจุดเด่นของการขายฝากกับสมาร์ทฟินน์ คือ อนุมัติวงเงินสูงสุด 70 % ของราคาประเมิน (ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขและการพิจารณาของบริษัท) พร้อมอัตราดอกเบี้ยขายฝาก 0.75% ต่อเดือน ซึ่งเป็นอัตราดอกเบี้ยที่ใกล้เคียงการกู้เงินกับธนาคาร ได้รับเงินก้อนที่ทันกับความต้องการ ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน ไม่เช็กเครดิตบูโร ไม่มีนโยบายยึดทรัพย์ นอกจากนี้มีทีมงานมืออาชีพด้านการขายฝากคอยดูแลและให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิดตลอดอายุสัญญา มีปัญหาหรือข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามได้สะดวก  

 

สนใจต้องการขายฝาก เพื่อรับเงินก้อนสำหรับสร้างบ้าน สามารถติดต่อสอบถามทีมงานสมาร์ทฟินน์ได้ฟรีที่ 02-937-2289, 089-664-5359, 080-596-1525 หรือแจ้งรายละเอียดผ่าน Line Official : @smartfinn
รวมถึง Facebook Fanpage : Smartfinnsolutions เพื่อให้ทีมงานติดต่อกลับในวันและเวลาที่เปิดทำการ จันทร์ - ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 09.00 - 18.00 น. (ยกเว้นวันหยุดราชการ)